เลดี้ กาก้า และ 10 ชุดสุดแสบทรวงประจำปี 2010

1.แม่ค้าเนื้อสดเลดี้ กาก้า ในชุดเนื้อสดที่ออกแบบโดยฟรังค์ เฟอร์ดินานด์ ในระหว่างพิธีมอบรางวัลเอ็มทีวี วิดีโอ มิวสิค อวอร์ดส ปี 2010 กลายเป็นชุดที่ถูกดโจษจันมากที่สุดชุดหนึ่งประจำปี ด้วยการนำเนื้อส่วนต่างๆมาปะติดปะต่อจนกลายเป็นชุดมิ นิเดรส รองเท้า และหมวกเบเรต์ นี่ยังไม่นับถึงสร้อยคอ และกำไลข้อมือขนาดมหึมาที่ทำให้เธอดูดีอย่างไม่น่าเช ื่อ


2.บราสะท้านทรวงคงไม่มีโอกาสไหนที่เธอจะสามารถใส่ชุดบราหนังที่ออกแบ บโดยอัทสึโกะ คุโดะ และแว่นตาจากอาร์มานีได้เหมาะเจาะเช่นนี้มาก่อน นอกจากการแสดงคอนเสิร์ตที่กรุงลอนดอน เมื่อวันที่ 30 พค. ที่ผ่านมา


3.นางพญาขนนกชุดจากอเล็กซานเดอร์ แม็คควีน ดีไซเนอร์ชาวอังกฤษผู้ล่วงลับ ในระหว่างการเดินพรมแดงเข้าสู่พิธีมอบรางวัลเอ็มทีวี วิดีโอ มิวสิค อวอร์ดส ถือเป็นชุดที่ทำให้เธอโชว์เนื้อหนังมังสาได้น้อยกว่า ชุดอื่นก็จริง อีกทั้งขนนกโมฮอว์กสีทอง แต่มันก็ทำให้เธอสง่างามในฐานะเจ้าแม่เพลงป๊อบแดนซ์ไ ด้ไม่ยาก


4.เทพธิดาถังแป้งการใส่บิกีนี่ท่อนล่าง พร้อมทั้งการแต่งหน้าอันประหลาดล้ำ อาจทำให้เข้าใจได้ว่าเธอเพิ่งไปกระโดดในถังแป้งมา แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เธอไหวหวั่นที่จะเข้าร่วมงานการ กุศลของกองทุนวิจัยโรค เอดส์ (amfAR) เมื่อวันที่ 10 กพ.ที่นครนิวยอร์ค


5.แม่ชีคนบาปอาจดูเหมือนพระนางมารี อังตัวเนตต์ ในชุดสีขาวสะอาดและเรียบร้อยเป็นพิเศษ และหน้ากากผ้าลูกไม้โดยฟิลิป เทรอาซี่ เพิ่งกลับชาติมาเกิดใหม่ เพื่อร่วมงานมอบรางวัลบริท อวอร์ดส กรุงลอนดอน (16 กพ.)


6.ธิดาสายฟ้าฟาดด้วยชุดที่อาจดูไม่ประหลาดนักเมื่อเทียบกับมาตรฐานขอ งเธอ โดยอาร์มานี พริเว่ และรองเท้าส้นสูงปรี้ด แต่หมวก หรือที่ครอบศีรษะของเธอโดยฟิลิป เทรอาซี่นั้น ทำให้เธอเหมือนเพิ่งกลับมาจากการท่องอวกาศเพื่อมารับ รางวัลแกรมมี่ก็ไม่ปาน


7.แม่ดอกไวโอเล็ตสำหรับการแสดงในเพลง Glitter & Grease ในเทศกาลดนตรีลอลล่าปาซูล่า ที่นครชิคาโก้ ซึ่งสื่อถึงการปะทะกันระหว่างความเจิดจรัสและความอุจ าด กาก้าเลือที่จะสื่อเพลงนี้ด้วยเสื้อหนังสีม่วง หร้อมทั้งอุปกรณ์เสริมไหล่ขนาดมหึมา แว่นตาสีม่วงจี้ด (6 สค.)


8.แบทเกิร์ลล่าเหยื่อเมื่อแม่สาวแบทเกิร์ลเลือกที่จะปรากฏตัวในงานเปิดตัว แม็ค วีว่า แกลม ที่กรุงลอนดอน ด้วยชุดลูกไม้ซีทรูสีดำจากเจฟฟรี่ย์ ไบรอันท์ พร้อมด้วยหมวกดอกไม้สีดำจากชาร์ลี เดอ มองดู และหน้ากากสีดำจากปิแอร์ส แอตคินสัน ไม่ว่าใครก็คงต้องหลีกทางให้เธอ (1 มี.ค.)


9.ปิศาจแห่งโรงละครเห็นได้ชัดว่า หากจินตนาการว่าแฟนธอม ออฟ ดิ โอเปร่า และสาวน้อยคริสทีน มีลูกด้วยกัน ก็คงต้องออกมาเป็นเช่นนี้ ด้วยชุดราตรีสีดำขนาดมหึมา จากอเล็กซานเดอร์ แม็คควีน ในคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2008 และรองเท้าส้นตึกจากโนริทากะ ทาเตฮานะ เธอเลือที่จะสวมมันหลังจากแสดงคอนเสิร์ตที่กรุงเบอร์ ลินเสร็จสิ้น (11 พค.)


10.เธอคือหัวใจสีเขียว
เธอดูเหมือนมนุษย์สีเขียวมรกตที่ร้องเพลงได้ ในชุดบอดี้สูทสีเขียวจากอาร์มานี พรีเว่ ซึ่งดูเหมือนจะเว้าสูงจนน่าใจหาย ระหว่างการร้องเพลงร่วมกับเอลตัน จอห์น ระหว่างพิธีมอบรางวัลแกรมมี่ นครลอสแองเจลิส (31 มค.)

ที่มา : คลิปแมส

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม


ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :


mickey4live

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป
ธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ